Các trường hợp đổi trả hàng

Chúng tôi chấp nhận đổi trả các mặt hàng được giới thiệu trên website

Quý khách được quyền đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi do móp méo, vỡ, bật nắp trong quá trình vận chuyển hoặc do chúng tôi giao hàng không đúng với đơn đặt hàng của quý khách. Hoặc hàng hóa không đúng như mô tả trên website.

Đối với các sản phẩm sau khi khách hàng đã mở nắp và có phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua số điện thoại được ghi trên website.

Điều kiện đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng trong vòng 05 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng, quá thời gian trên thì chúng tôi không giải quyết việc đổi trả hàng.

Hàng hóa đổi trả phải có phiếu xuất hàng và các thông tin liên quan đến đơn hàng

Sản phẩm đổi trả phải còn mới, chưa mở nắp, không bị trầy xước, không dơ bẩn.

Chi phí đổi trả hàng

Miễn phí đổi trả hàng với các đơn hàng do lỗi nhà sản xuất, lỗi trong quá trình lên đơn hàng và vận chuyển.

Các trường hợp khác sẽ được tính phí vận chuyển hoàn trả hàng hóa.

Thanh toán khi đổi trả hàng

Trả hàng: Chúng tôi sẽ thực hiện hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán cho đơn hàng qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đổi hàng: Trường hợp khách hàng muốn đổi hàng thì dựa vào giá trị đơn hàng sẽ tính tiền chênh lệch của đơn hàng và chi phí chuyển hoàn mà có thể thu thêm hoặc trả tiền cho khách hàng tùy vào thực tế.

Liên hệ xử lý đơn hàng đổi trả

Trong bất kỳ trường hợp nào liên quan đến đổi trả hàng hóa xin quý khách vui lòng liên hệ trước với số điện thoại dưới đây, để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

NẾU CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ liên hệ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0981 199 836