Quy định về nội dung bình luận

Website của chúng tôi không đảm bảo tất cả những thông tin được đăng tải trong phần bình luận và đánh giá về tính chính xác, toàn diện và hữu ích.

Khi sử dụng, tham khảo các thông tin có trong phần bình luận, đánh giá trên trang web mọi người cần phải tự chịu trách nhiệm về những phán đoán của mình. Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm về những tranh chấp giữa các thành viên hay bất kỳ tổn hại nào phát sinh từ những thông tin có trong phần bình luận và đánh giá có trên website https://duocdienvietnam.com/.

Quy định về sử dụng thông tin đăng tải trên bình luận, đánh giá

Các thành viên chỉ được sử dụng, sao chép các thông tin có trên phần bình luận, đánh giá của website https://duocdienvietnam.com/ khi được sự chấp nhận, cho phép của chúng tôi.

Những thông tin được mọi người bình luận, đánh giá trên website sẽ được những người phụ trách của https://duocdienvietnam.com/ đồng ý thì có thể sử dụng thông tin này một cách miễn phí. Bạn có thể đăng lên các tạp chí, công bố rộng rãi, xuất bản, soạn thảo lại… Tuy nhiên, chú ý cần ghi rõ nguồn tham khảo.

Quy định về xóa thông tin đăng tải trên phần bình luận, đánh giá

Mục bình luận, đánh giá trên website là nơi để mọi người đưa ra những bình luận, những đánh giá về sản phẩm, chất lượng phục vụ của nhà thuốc cũng như đưa ra các câu hỏi về việc sử dụng thuốc cũng như để được tư vấn về bệnh học. Điều này giúp ích cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Để tạo nên được những một hệ thống thông tin trật tự, mang đến nhiều lợi ích cho người dân, những người quản lý của web có thể xóa những nội dung không liên quan đến phần đánh giá hay bình luận như:

– Thông tin có nội dung giống nhau của cùng một cá nhân lặp đi lặp lại trên các bài viết có trên website

– Những nội dung bình luận không liên quan đến lĩnh vực thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế, bệnh học…

– Những đánh giá, bình luận có nội dung xâm phạm đến đời tư hay quyền lợi của những người khác.

– Nội dung đăng tải trên phần bình luận, đánh giá là những dòng lệnh có hại.

– Những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như công việc kinh doanh của https://duocdienvietnam.com/

– Nội dung bình luận, đánh giá không rõ ràng.

– Các đánh giá, bình luận mang ý nghĩa bài xích hay làm tổn thương đến các cá nhân, tổ chức.

– Những thông tin liên quan đến quan điểm chính trị, tôn giáo, vi phạm chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục của người Việt Nam và các nước khác.

– Thông tin đăng trên phần bình luận có chứa các nội dung liên quan đến những việc nguy hiểm hay các hành vi phạm tối.

– Thông tin bình luận, đánh giá nhằm trục lợi,, thương mại cá nhân, tuyên truyền quảng cáo.

– Những thông tin khác trên phần bình luận, đánh giá mà Nhà thuốc Ngọc Anh cho rằng chứa nội dung không phù hợp khi đăng tải lên trang web

Nếu người bình luận vẫn cố tình đăng tải các thông tin có nội dung được kể trên lên phần bình luận đánh giá của website, chúng tôi xin phép được gỡ bỏ quyền bình luận của các đối tượng này.

Những quy định về bình luận và đánh giá trên website https://duocdienvietnam.com/ sẽ được cập nhâtj để phù hợp với tình hình thực tế. Quy định này có hiệu lực kể từ ngày đăng tải lên trang web https://duocdienvietnam.com/. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Xin cảm ơn!

NẾU CÓ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ liên hệ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0981 199 836