BỐ MẸ CẦN BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH CHO TRẺ!

Nếu nội dung bài viết chưa chính xác, vui lòng thông báo cho chúng tôi tại đây
Hãy cùng Lifeline Care Child - Dầu cá Kim Cương đồng hành cùng con trên những bước đi đầu đời!

Con phát triển toàn diện, thông minh, khỏe mạnh là niềm mong ước của hầu hết các ông bố, bà mẹ. Ngoài yếu tố gen di truyền và môi trường, chế độ dinh dưỡng cũng quyết định rất lớn đến trí thông minh của một đứa trẻ. Vì vậy, để phát triển tối đa trí thông minh cho trẻ, bố mẹ cần phải biết những điều này!

Thời điểm vàng để phát triển não bộ của bé

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng: Không phải từ 6 tháng tuổi mà ngay từ khi sinh ra não bộ trẻ sẽ tăng trung bình khoảng 2 gram mỗi ngày. Từ 0-2 tuổi não trẻ phát triển với tốc độ thần tốc và đạt 80% so với não người trưởng thành. Đến 5 tuổi, não trẻ sẽ đạt khoảng 90% kích thước của não người lớn. Và giai đoạn từ sau 5 tuổi đến suốt cuộc đời, não bộ trẻ chỉ tăng thêm khoảng 10%.

Thời điểm vàng để phát triển não bộ của bé

Trong giai đoạn 0-3 tuổi, theo bác sĩ Maria Montessori – nhà giáo dục nổi tiếng người Ý: “Trẻ sẽ phát triển toàn diện 5 yếu tố trí tuệ bao gồm: trí tuệ logic (khả năng ghi nhớ sự vật; sắp xếp đồ vật trật tự), trí tuệ ngôn ngữ (tăng vốn từ vựng; phát âm đúng…), trí tuệ cảm xúc (biết thể hiện cảm xúc), trí tuệ nghệ thuật (khả năng cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật…), kỹ năng giao tiếp (trò chuyện, hòa đồng với mọi người, biết nói cảm ơn…). Do đó, việc cha mẹ quan tâm, đầu tư hỗ trợ phát triển não bộ của trẻ trong thời gian này sẽ là “bước đệm” giúp con phát triển trí thông minh, sự thành công về sau.  

Tầm quan trọng của DHA với não bộ của trẻ nhỏ

Theo các nhà khoa học, DHA chiếm 20% khối lượng não. DHA cũng vô cùng quan trọng cho dây thần kinh võng mạc và thị lực ở trẻ sơ sinh. Loại axit béo này hỗ trợ sự phát triển hệ thần kinh và não ở trẻ. Ngoài ra, DHA còn giúp tăng cường trí thông minh (IQ) cho trẻ, ngăn ngừa mắc các bệnh về hành vi và khuyết tật hay thiểu năng, tự kỷ.

Tầm quan trọng của DHA với não bộ của trẻ nhỏ

Các nhà khoa học thực hiện một nghiên cứu ở những trẻ 7–9 tuổi có điểm số về kỹ năng đọc thấp hơn mức trung bình. Những đứa trẻ này, nồng độ DHA và axit béo omega-3 thấp, dẫn đến yếu trong kỹ năng đọc, ghi nhớ và gặp các vấn đề hành vi. Mới đây, các nhà khoa học đã cho biết thêm, những trẻ em nhìn khỏe mạnh, không có vấn đề về sức học, nhưng có kỹ năng đọc kém lại liên hệ với lượng omega-3 thấp.

Hãy bổ sung Omega-3 DHA cho con ngay từ hôm nay!

DHA ngoài bổ sung từ nguồn thực phẩm hằng ngày, thì bố mẹ nên lưu ý bổ sung cho bé từ các sản phẩm bổ sung có hàm lượng DHA, Omega 3 cao và phải tinh khiết. Và Dầu cá Kim Cương là 1 sản phẩm tiêu biểu như thế.

Lifeline Care Child

Dầu cá Kim Cương là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ NaUy – Quốc gia đi đầu về các sản phẩm Dầu cá trên thế giới.

Với hàm lượng DHA, Omega 3 cao nhất thị trường hiện nay, Dầu cá Kim Cương giúp bé:

  • Phát triển trí não tốt, tiếp thu nhanh và thông minh hơn.
  • Phát triển ngôn ngữ, khả năng giao tiếp.
  • DHA hữu ích cho sự phát triển của võng mạc mắt, giúp tăng cường thị lực cho đôi mắt bé sáng khỏe.
  • DHA còn góp phần bảo vệ tim mạch khỏe mạnh.

Ngoài thành phần DHA, Omega-3 cao vượt trội, Dầu cá Kim Cương còn chứa Vitamin D3 giúp bé tăng hấp thu canxi, phát triển hệ xương, răng chắc khoẻ, cứng cáp.

Ưu điểm khác biệt của Dầu cá Kim Cương so với các sản phẩm khác trên thị trường:

  • Là sản phẩm dùng được cho bé từ 0 tháng tuổi do sự tinh khiết, hạn chế tối đa kim loại nặng, chất gây ô nhiễm nên tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Lifeline Care Child

  • Hàm lượng DHA, EPA cao nhất trên thị trường hiện nay.
  • Bổ sung đồng thời cả DHA, EPA và Vitamin D3 cho bé, giúp mẹ bổ sung các dưỡng chất cho bé dễ dàng, tiện lợi.
  • Dạng phân liều chuẩn, từng viên/ngày, đảm bảo sự bổ sung nhu cầu cho bé, không gây thiếu thừa các chất. Việc bảo quản cũng dễ dàng.
  • Có hương chanh nhẹ, không gây cảm giác khó chịu khi uống cho bé.

Giai đoạn vàng 0-3 tuổi là giai đoạn hết sức quan trọng với trẻ, vì vậy ngay từ hôm nay bố mẹ hãy bổ sung đầy đủ dưỡng chất để con có tiền đề phát triển toàn diện sau này.

Copy ghi nguồn: https://duocdienvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *