CẢNH BÁO ĐỪNG ĐỂ THIẾU DHA ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẢ TƯƠNG LAI CON BẠN!

Nếu nội dung bài viết chưa chính xác, vui lòng thông báo cho chúng tôi tại đây
Mỗi lọ Nhỏ giọt Wizee IQ chứa tới hơn 1300mg DHA, 273mg EPA, bổ sung thêm Dầu hạt lưu ly với hàm lượng GLA cao vượt trội và vitamin A

Nếu thể chất, trí tuệ là những “hành trang” giúp con trẻ khám phá thế giới, kiến tạo tương lai thì việc của cha mẹ là cần chuẩn bị cho con “hành trang” tốt nhất. Thiếu DHA ở giai đoạn vàng từ 0-3 tuổi là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến trí não trẻ phát triển không hết tiềm năng, ảnh hưởng đến cả tương lai của trẻ.

Vì sao DHA có ảnh hưởng đến tương lai con trẻ?

DHA hay Docosa Hexaenoic Acid – là một axit béo thuộc nhóm Omega 3. DHA có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của não bộ, thị lực và miễn dịch của trẻ. DHA có mối liên hệ trực tiếp tới sự phát triển của não bộ vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, trong quá trình phát triển, đặc biệt là khi trẻ 0-3 tuổi sẽ khiến chỉ số thông minh của trẻ thấp hơn so với trẻ được hấp thu đủ DHA.

DHA có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của não bộ của trẻ
DHA có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của não bộ của trẻ

Đó là kết quả của nghiên cứu đánh giá chỉ số IQ của trẻ 8-9 tuổi sau một quãng thời gian dài theo dõi. Sự chênh lệch chỉ số IQ này có thể đạt đến 8.3 điểm – là một khoảng cách lớn chỉ vì DHA.

Ở một nghiên cứu khác, khi bổ sung cho trẻ trên 12 tháng tuổi 17mgDHA/100 Kcal/ngày trong một thời gian thì nhận thấy, trẻ có khả năng xử lý thông tin, ghi nhớ, học hỏi cũng như thị giác tốt hơn, khả năng vận động của trẻ cũng tốt hơn.

Bên cạnh đó, DHA cũng rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt vì vi chất này chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt.

Vì vậy, không quá khi nói rằng, DHA có ảnh hưởng lớn đến tương lai của trẻ. Cha mẹ cần hiểu rõ vai trò quan trọng của vi chất này để đảm bảo con được hấp thu đầy đủ DHA theo độ tuổi, từ đó phát triển chỉ số thông minh IQ, thị lực và đề kháng khỏe, từ đókiến tạo tương lai tốt đẹp.

Bổ sung DHA cho con hiệu quả – Nâng bước tương lai con bằng trí lực và thị lực cao

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nên bổ sung DHA cho con từ sớm, ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ. Liều lượng theo khuyến cáo là 17mg/ngày cho trẻ sơ sinh đến dưới 7 tuổi; 100-250mg DHA/ngày đối với trẻ từ 1 đến 6 tuổi.

DHA thường có trong những thực phẩm như: cá hồi, cá da trơn, nội tạng động vật…và rất khó đảm bảo cung cấp đủ nếu chỉ thông qua bữa ăn hàng ngày.

DHA thường có trong những thực phẩm như cá hồi, cá da trơn, nội tạng động vật…và rất khó đảm bảo cung cấp đủ nếu chỉ thông qua bữa ăn hàng ngày
DHA thường có trong những thực phẩm như cá hồi, cá da trơn, nội tạng động vật…và rất khó đảm bảo cung cấp đủ nếu chỉ thông qua bữa ăn hàng ngày

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng là bổ sung DHA cho bé bằng các sản phẩm bổ sung. Đây là biện pháp vừa giúp trẻ hấp thu đủ lượng Omega 3, vừa loại trừ nguy cơ phải ăn quá nhiều hải sản, nội tạng. Điển hình trong số các giải pháp chính là sản phẩm Nhỏ giọt Wizee IQ của Dược phẩm Tín Phong – Sản phẩm hiện có bán tại hơn 20 ngàn nhà thuốc trên toàn quốc.

Nhỏ giọt Wizee IQ là sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong – Tín Phong Pharma, đơn vị đã có hơn 10 năm uy tín trên thị trường, được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt.

Sản phẩm Nhỏ giọt Wizee IQ có dung tích 30ml, dạng nhỏ giọt serum dễ dùng. Thành phần chính của Nhỏ giọt Wizee IQ là Dầu cá nhập khẩu trực tiếp từ Epax Nauy theo chương trình hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu của Tín Phong và Epax từ năm 2022.

Mỗi lọ Nhỏ giọt Wizee IQ chứa tới hơn 1300mg DHA, 273mg EPA, bổ sung thêm Dầu hạt lưu ly với hàm lượng GLA cao vượt trội và vitamin A
Mỗi lọ Nhỏ giọt Wizee IQ chứa tới hơn 1300mg DHA, 273mg EPA, bổ sung thêm Dầu hạt lưu ly với hàm lượng GLA cao vượt trội và vitamin A

Theo đó, mỗi lọ Nhỏ giọt Wizee IQ chứa tới hơn 1300mg DHA, 273mg EPA, bổ sung thêm Dầu hạt lưu ly với hàm lượng GLA cao vượt trội và vitamin A. Đây là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có hàm lượng DHA cao, từ nguồn nguyên liệu chất lượng và hương vị trái cây thơm ngon dễ uống. Nhờ đó, nhiều cha mẹ đã lựa chọn Nhỏ giọt Wizee IQ để bổ sung cho con mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng có ghi rõ:

Mỗi giọt Wizee IQ tương đương với 0.1ml

Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi: 5-10 giọt/lần, ngày uống 1-2 lần

Trẻ trên 2 tuổi: 5-10 giọt/lần, ngày 2-3 lần

Người lớn: 10 -15 giọt/lần, ngày 2-3 lần.

Với những ưu điểm này, Nhỏ giọt Wizee IQ có thể là lựa chọn tin cậy của cha mẹ Việt khi muốn bổ sung DHA cho con an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và dễ dàng, giúp con phát triển trí thông minh IQ vượt trội, tăng cường thị lực, đề kháng, giúp con chuẩn bị một hành trang đầy đủ bước vào tương lai.

Nhỏ giọt Wizee IQ là giải pháp bổ sung DHA, EPA, GLA và Vitamin A cho trẻ từ 6 tháng tuổi, giúp hỗ trợ phát triển trí não, tốt cho mắt. Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu dầu cá nhập khẩu từ Epax – Na Uy.

Fanpage: https://www.facebook.com/wizee.vn/

Hotline: 1800 9229

Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong

Địa chỉ: Lô B8- B10/D6, Khu đô thị Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *