Dược sĩ Khánh Linh – Dược sĩ trẻ tận tâm với nghề

0
13053

Giới thiệu Dược sĩ Khánh Linh

Dược sĩ Khánh Linh hiện là dược sĩ đảm nhận vai trò phụ trách các nội dung về thông tin thuốc và TPBVSK, bệnh học tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy. Dược sĩ Khánh Linh tốt nghiệp hệ chính quy ngành Dược – Trường Đại Học Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đến nay dược sĩ đã có 3 năm kinh nghiệm trong vai trò biên tập các thông tin chuyên ngành y dược.

Dược sĩ Khánh Linh

Dược sĩ Khánh Linh – dược sĩ với ước mơ nâng cao sức khỏe cộng đồng

Trở thành dược sĩ là ước mơ từ nhỏ của Khánh Linh bởi qua công việc này Khánh Linh có thể giúp đỡ mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống. Qua thời gian được thực hành tại bệnh viện và nhà thuốc, được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, dược sĩ Khánh Linh càng lúc càng nhận thấy niềm vui và tự hào từ nghề dược sĩ. 

Vị trí dược sĩ – vị trí tuyến đầu trong chăm sóc sức khỏe, là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân đã cho dược sĩ Khánh Linh những góc nhìn đa chiều hơn trong việc chăm sóc và điều trị hiện nay của người bệnh. Dược sĩ Khánh Linh nhận thấy có quá nhiều thông tin y học không được kiểm chứng, những phương pháp chăm sóc sức khỏe, những bài thuốc đông y quảng cáo tràn lan trên mạng. Chúng không những không giúp ích mà còn khiến người bệnh “tiền mất tật mang”. Ngược lại, những nguồn thông tin chính xác, dễ đọc, dễ hiểu còn rất hạn chế. Vì vậy, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được qua quá trình học tập và làm việc, Dược sĩ Khánh Linh đã trở thành dược sĩ cố vấn chuyên môn tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy, phụ trách các quản lý các mảng thông tin về thuốc giảm đau – hạ sốt, thuốc thần kinh, thuốc đau nửa đầu,… cùng với nhiều blog bệnh học, tin tức y học,… hiện được nhiều quý bạn đọc tin tưởng và theo dõi. 

Dược sĩ Khánh Linh tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Dược sĩ Khánh Linh mong rằng có thể chia sẻ một phần những khó khăn trong việc chăm sóc và điều trị bệnh. Cùng với đội ngũ dược sĩ tâm huyết tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy, Dược sĩ Khánh Linh sẽ cống hiến nhiều hơn nữa vì mục tiêu chung đó là nâng tầm sức khỏe người Việt.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/linh.tokhanh.79

Twitter: https://twitter.com/RyeTo3

Instagram: https://www.instagram.com/_lilalila__/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tolinhsmpvnu/_saved/

Youtube: https://www.youtube.com/c/TrungTamThuocCentralPharmacy

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây