Dược sĩ Lưu Văn Hoàng – tiên phong chuỗi nhà thuốc online

Nếu nội dung bài viết chưa chính xác, vui lòng thông báo cho chúng tôi tại đây

Dược sĩ Lưu Văn Hoàng là dược sĩ ưu tú tốt nghiệp Khóa 51 trường Đại học Dược Hà Nội. Đến nay dược sĩ Lưu Văn Hoàng đã có hơn 20 năm chinh chiến trong thị trường ngành dược tại Việt Nam.

Từ 2001 -2008, dược sĩ Lưu Văn Hoàng đã trải qua thời gian làm việc tại các công ty dược đa quốc gia như Ranbaxy, Servier. Thời gian làm việc đã cho anh được tiếp xúc trực tiếp và hiểu hơn về bác sĩ cũng như người bệnh khi sử dụng thuốc cũng như có cái nhìn tổng quan về ngành dược.

Hình ảnh Dược sĩ Lưu Văn Hoàng

Sau đó anh đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc công ty dược phẩm UNI Pharm trong vòng 2 năm từ 2008 -2010, giúp Uni Pharm thành công đưa thuốc kháng sinh Amoxiclav và thuốc điều trị đau nửa đầu Sobelin vào thị trường và triển khai bán hàng tại khu vực Hà Nội.

Năm 2010, dược sĩ Lưu Văn Hoàng xây dựng nên công ty dược của riêng mình – Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Hưng Thành. Hưng Thành tập trung phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe với các sản phẩm chuyên biệt như thuốc bổ xương khớp, huyết áp, giảm đau. Hưng Thành đã cùng hối hợp nghiên cứu thành công các sản phẩm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam như Duo Vital tại Bệnh viện Lão khoa, Tebexerol tại bệnh viện Phổi Trung ương và hiện cũng đang là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm này.

Những năm gần đây, thị trường dược phẩm đang trở nên sôi động hơn, thay đổi thói quen mua thuốc của người Việt. Hiện nay người Việt đã quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng nhiều hơn. Tuy nhiên cùng với đó là sự tràn lan của thuốc giả, thuốc kém chất lượng, các thông tin thuốc, y học – sức khỏe không chính xác và không được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Những điều này có thể dẫn tới ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Dược sĩ Lưu Văn Hoàng tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Vì vậy dược sĩ Lưu Văn Hoàng đã quyết định mở rộng sang mảng phân phối dược phẩm online với nhà thuốc online Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy – website trungtamthuoc.com.

Địa chỉ: Số 8, ngõ 116 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội và Lô 305, khu dịch vụ 14, Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 1900 888 633
Website: https://trungtamthuoc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamthuoc/
Twitter: https://twitter.com/trungtamthuoc
Pinteres: https://www.pinterest.com/trungtamthuoc/
Youtube: https://www.youtube.com/c/TrungTamThuocCentralPharmacy

Mục tiêu của anh không chỉ là mang đến người tiêu dùng những thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, giá tốt nhất mà đây cũng là một kênh thông tin về y học – sức khỏe giúp cộng đồng cập nhật những kiến thức mới nhất và chính xác nhất để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đây là một trong những nhà thuốc uy tín, đứng trong top những nhà thuốc online tốt nhất hiện nay.

Giám đốc chuỗi nhà thuốc online Lưu Văn Hoàng trả lời phỏng vấn trên chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng VTC2:

Thông tin liên hệ – Dược sĩ Lưu Văn Hoàng

Phone: 1900 888 633

Address: Lô 305, khu dịch vụ 14, Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Ngõ 116, Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/DSLUUHOANG

Youtube: https://www.youtube.com/c/TrungTamThuocCentralPharmacy

Mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *