Dược sĩ Nguyễn Thư – dược sĩ trẻ triển vọng

0
2844

Nguyễn Thư – cô sinh viên nổi bật tại khoa Dược

Dược sĩ Nguyễn Thư tốt nghiệp dược sĩ đại học tại trường đại học y dược Thái Bình và là dược sĩ có thành tích nổi bật khi học tập tại đây.
Với tính cách hoạt bát, năng động, cô sinh viên nhỏ bé nhập học ngày nào rất tích cực năng nổ tham gia hoạt động của Khoa cũng như của nhà trường. Đặc biệt với sự ham học hỏi của mình, dược sĩ nhiều lần lọt top các nghiên cứu khoa học triển vọng của nhà thường.

Dược sĩ Nguyễn Thư
Dược sĩ Nguyễn Thư

Ngay từ những năm đầu, dược sĩ đã chứng minh mình là một cô sinh viên ứng biến linh hoạt, luôn chủ động trong công việc và kiến thức. Dược sĩ nhận được học bổng rất nhiều năm liên tiếp. Không chỉ dừng lại ở đó, dược sĩ nhận định phải có kinh nghiệm tiếp xúc với bệnh nhân, mới hiểu được cảm giác và tâm lý bệnh nhân, từ đó đưa ra lời khuyên chính xác. Do đó, rất nhanh chóng dược sĩ đã học tập kinh nghiệm tại rất nhiều nhà thuốc trên địa bàn và rút ra được rất nhiều bài học đắt giá.

Dược sĩ Nguyễn Thư – dược sĩ yêu trẻ con

Khi học tập và làm việc, dược sĩ nhận ra rằng tại Việt Nam, vấn đề sức khỏe sinh sản, giới tính, trang bị kiến thức dậy thì cho trẻ vị thành niên còn chưa được chú trọng. Rất nhiều bệnh nhân đến với dược sĩ trong tình trạng bệnh trở nặng, rất cần tư vấn nhưng vẫn còn rào cản khi chia sẻ bệnh sử của mình. Đặc biệt, có những bạn sinh viên tuổi còn rất trẻ đã bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, hoặc nỗi ngại ngùng khi đi mua bao cao su, thuốc tránh thai…

Với tình yêu trẻ con, dược sĩ rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe sinh sản nam nữ. Dược sĩ đã chứng kiến rất nhiều cặp đôi chạy chữa khắp nơi để có con, cũng chứng kiến nhiều bạn trẻ vì “lỡ” mà bỏ đi sinh mạng. Nỗi trăn trở lớn nhất của dược sĩ càng lớn gấp nhiều lần khi thời kỳ công nghệ số nổ ra, những thông tin sai sự thật, những bài thuốc gia truyền lan tràn trên mạng mà thông tin y học chưa được kiểm chứng… khiến gia tăng nặng nề hơn tình trạng vô sinh, bệnh nam khoa và phụ khoa.

Do đó, dược sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, đặc biệt về mảng bệnh phụ khoa, tiết niệu sinh dục… Hiện tại, với kinh nghiệm tích lũy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, cách tiếp cận bệnh nhân khéo léo, dược sĩ đang làm việc tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy với vai trò cố vấn chuyên môn về tiết niệu, sinh dục nam nữ, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa.

Dược sĩ Nguyễn Thư
Dược sĩ Nguyễn Thư

Khi làm việc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy với môi trường làm việc chuyên nghiệp, kiến thức được đào tạo liên tục, dược sĩ như được tiếp thêm sức mạnh để cống hiện, trở thành cầu nối để sẵn sàng tư vấn, chia sẻ với bệnh nhân, góp phần giúp cộng đồng khỏe mạnh hơn.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/thu.tieu.5851

Twitter: https://twitter.com/NguynTh19107945

Pinterest: https://www.pinterest.com/thuthu257/boards/

Website: https://trungtamthuoc.com/author/nguyenthithuht

Instagram: https://www.instagram.com/thunguyen101725/

Rate this post
BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn