Dược sĩ Thu Thảo – Dược sĩ tâm huyết với sức khỏe cộng đồng

0
1907

Giới thiệu dược sĩ Thu Thảo

Dược sĩ Thu Thảo tốt nghiệp dược sĩ đại học chính quy khóa 2015 – 2020 trường Học Viện Quân Y.

Ngay từ nhỏ, dược sĩ Thu Thảo đã có mong muốn được giúp đỡ mọi người, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, dược sĩ đã chọn cho mình con đường trở thành dược sĩ của trường Học Viện Quân Y – Một ngôi trường có chuyên môn đào tạo các thế hệ y bác sĩ với trình độ chuyên môn tốt nhất cả nước.

Dược sĩ Thu Thảo

Những năm tháng tại trường Quân Y, dược sĩ không ngừng tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm về ngành Dược. Dược sĩ cũng đã tham gia một số đề tài nghiên cứu khoa học cũng như các chương trình về y dược do nhà trường tổ chức.

Không chỉ với những kiến thức học được trong trường, dược sĩ còn luôn chủ động tìm tòi cũng như học hỏi thêm các kiến thức từ thực tế trong quá trình thực hành tại bệnh viện và nhà thuốc.

Với những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu kết hợp với kinh nghiệm thực tế, dược sĩ đã biên soạn rất nhiều bài viết về thông tin thuốc, bệnh học,… được rất nhiều quý bạn đọc tin tưởng và yêu mến.

Dược sĩ Thu Thảo cùng đội ngũ nhân viên Central Pharmacy

Dược sĩ Thu Thảo hiện là dược sĩ chuyên môn tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Tới thời điểm hiện tại, dược sĩ Thu Thảo đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và biên tập thông tin y – dược trong các lĩnh vực về mắt, tai – mũi – họng. Dược sĩ đã trở thành một trong số những dược sĩ chuyên môn tại Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy và phụ trách các chuyên mục như thuốc nhỏ mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt. Các thông tin bài viết của dược sĩ Thu Thảo luôn được cập nhật từ các nguồn tham khảo uy tín của Việt Nam hoặc nước ngoài, biên soạn lại một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Từ đó, dược sĩ mong muốn quý bạn đọc có thể tiếp cận những thông tin y học chính xác nhất trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/thuthao.le.15797

Twitter: https://twitter.com/dcsThuTho1

Pinterest: https://www.pinterest.com/thuthao11697/_saved/

Website: https://trungtamthuoc.com/author/lethuthao

Instagram: https://www.instagram.com/thuthaoo_97/?hl=vi

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây